ชีวิตโคตรพลิกของ “เฟรย่า” สุนัขที่ถูกคนปฏิเสธ 18,000 ราย สู่ดารา Transformers!

ชีวิตโคตรพลิกของ “เฟรย่า” สุนัขที่ถูกคนปฏิเสธ 18,000 ราย สู่ดารา Transformers!

0

Freya สุนัขพันธุ์ bull terrier ได้อยู่ในสถานรับเลี้ยงสุนัขมา 6 ปีแล้ว เธอได้แต่มองดูเพื่อนๆของเธอจากไปทีละตัวๆ แต่ไม่ใครรับเธอไปเลี้ยงเลย

Freya ได้ฉายาว่า สุนัขเพศเมียที่เหงาที่สุดใน Britain สาเหตุก็เพราะว่า มันอยู่ในสถานที่รับเลี้ยงมา 6 ปีแล้ว มีคนเข้ามาดู 18,000 ครอบครัว แต่ก็ไม่มีใครสนใจเเลย แต่หลังจากที่มันได้อดทนรอ ความฝันของมันก็เป็นจริง 

อ่่านเพิ่มเติม

Freya เข้ามาอยู่ในสถานรับเลี้ยงตั้งแต่ 6 เดือน เป็นหมาที่ร่าเริงสุดๆไปเลย ชอบเดินเล่น ขี่รถเล่น และชื่นชมธรรมชาติ

 

 

Freya ชอบสุงสิงกับคนมากๆ Debbie Hughes เจ้าหน้าที่กู้ภัยสัตว์ได้บอกไว้ว่า “เธอจะต้องเป็นเพื่อนที่เยี่ยมมากๆแน่ๆถ้ามีคนให้โอกาสเธอ” คนที่ทำงานที่สถานรับเลี้ยงกลัวว่า โอกาสในการรับเลี้ยงเธอจะน้อยเพราะเธอถูกวินิจฉัยว่าเป็น epilepsy แต่อาการของเธอยังควบคุมได้อยู่ เพียงแต่ต้องพาไปหาหมอและตรวจเลือดทุกๆสามเดือน

 

สถานรับเลี้ยงพยายามหาบ้านให้เธอ

 

Freya มีเพจส่วนตัวด้วย คนไลค์ตั้งสามพันคน ได้ออกทีวีด้วยในรายการ Good Morning Britain และยังมีสำนักข่าว The Mirror ได้เอาเรื่องราวของ Freya ไปเขียนด้วย

 

 

 

ในที่สุดเธอได้รับความสนใจจาก Michael Bay ผู้สร้างหนังที่มีชื่อเสียงเรื่อง Transformers ชั่วข้ามคืน Freya ก็กลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ โดย Michael Bay โพสต์ทวิตเตอร์ว่า จะให้ Freya รับบทในTransformers และจะหาบ้านใหม่ให้เธอแต่ถ้าไม่มีใครรับเธอเขาจะรับไว้เอง       

 

 

……เดาได้เลยว่าชีวิตของ Freya จะต้องดีขึ้นเรื่อยๆแน่…  

BACK

101 gomufamily

Share